• BƠ HASS ÚC

BƠ HASS ÚC

Úc

450,000đ / Kg
Cây cho trái sau 3 năm, mỗi năm cho trái 1 lần.
Vỏ quả già màu đen tím đến đen sậm, vỏ dày và sần sùi ,dáng dài. Hạt gắn khít thịt quả nhưng dễ tách.
Tỷ lệ thịt quả: 70 – 72%, có màu vàng kem, rất béo, không xơ, không bị chỉ đen, mùi thơm hạt dẻ rất đặc trưng, dùng là sinh tố hoặc chế biến các món Salad là khỏi chê.
  Bơ Hass có vỏ dày và cứng, vỏ màu xanh đậm, da sần sùi. Khi chín vỏ quả sẽ chuyển dần sang màu tím. Sau khi chín có thể bảo quản tới 1 tháng mà chất lượng vẫn tươi ngon nên được chọn là giống bơ xuất khẩu hàng đầu.
SHARE
Đặc điểm:
 
Vỏ quả già màu đen tím đến đen sậm, vỏ dày và sần sùi ,dáng dài. Hạt gắn khít thịt quả nhưng dễ tách.
 
Tỷ lệ thịt quả: 70 – 72%, có màu vàng kem, rất béo, không xơ, không bị chỉ đen, mùi thơm hạt dẻ rất đặc trưng, dùng là sinh tố hoặc chế biến các món Salad là khỏi chê.
 
Bơ Hass có vỏ dày và cứng, vỏ màu xanh đậm, da sần sùi. Khi chín vỏ quả sẽ chuyển dần sang màu tím. Sau khi chín có thể bảo quản tới 1 tháng mà chất lượng vẫn tươi ngon nên được chọn là giống bơ xuất khẩu hàng đầu.
Kết quả hình ảnh cho BƠ HASS ÚC
Giá trị dinh dưỡng:
 
Do có nhiều lợi ích về dinh dưỡng bao gồm cả chất xơ, vitamin C, E,K các chất kẽm, đồng , kali,... trái bơ được hiệp hội bệnh tiểu đường tại Mỹ liêt kê vào dnah sách như những trái cây đứng đầu về dinh dưỡng. Các nghiên cứu cho thấy, bơ Hass úc chứa một loại chất béo đơn – oleics acid không bão hòa ( hay còn gọi là acid Omega – 9), có tác dụng giảm cholesterol và giúp ngăn ngừa bệnh  tim mạch, tiểu đường.
 
Đặc biệt, trong bơ cũng rất giàu acid folic, nguồn dinh dưỡng quan trọng cho một trái tim khỏe mạnh. Acid folic là một khoáng chất vô cùng cần thiết, nhất là đối với phụ nữ trong thời kì mang thai, có vai trò thúc đẩy các tế bào và mô phát triẻn khỏe mạnh, ngăn ngừa những khuyết tật cho thai nhi như tật nứt cột sống, khuyết ống thần kinh,...
 
Bơ còn chứa nguồn lutein cao, có tác dụng bảo vệ đôi mắt, ngăn ngừa các bệnh về mắt như: đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng.
 
Dầu trong bơ đóng vai trò quan trọng trong việc giữ  ẩm cho làn da, giảm hiện tượng khô sần, đông thời tăng khả năng đàn hồi cho da, đặc biệt không gây béo.