• CÁ BƠN HÀN QUỐC

CÁ BƠN HÀN QUỐC

690,000đ / kg
Cá bơn nhập khẩu Hàn Quốc: có thân hình dẹt, mỏng, da có những đốm đen khắp thân cá. Có phần đuôi bè, gọn, vây trải dài từ đầu tới đuôi cả trên và dưới. Hai mắt nằm hoàn toàn ở phía trên nên rất thuận lợi trong việc phát hiện ra con mồi hay kẻ thù một cách nhanh chóng và chính xác. Kích thước trung bình cá bơn đạt từ 1.5kg - 2kg/con. Nhìn vẻ ngoài kỳ dị của loại cá này sẽ khiến nhiều người ngại không dám ăn, nhưng thực chất đây là loại cá rất ngon, thịt béo, ngọt dịu và có vị bùi. 
SHARE
Đặc điểm: Cá bơn nhập khẩu Hàn Quốc: có thân hình dẹt, mỏng, da có những đốm đen khắp thân cá. Có phần đuôi bè, gọn, vây trải dài từ đầu tới đuôi cả trên và dưới. Hai mắt nằm hoàn toàn ở phía trên nên rất thuận lợi trong việc phát hiện ra con mồi hay kẻ thù một cách nhanh chóng và chính xác. Kích thước trung bình cá bơn đạt từ 1.5kg - 2kg/con. Nhìn vẻ ngoài kỳ dị của loại cá này sẽ khiến nhiều người ngại không dám ăn, nhưng thực chất đây là loại cá rất ngon, thịt béo, ngọt dịu và có vị bùi. 
Với môi trường sống là đáy đại dương quanh năm lạnh giá nên ở cá bơn có độ dai đặc trưng, thịt cá có vị ngọt (như bơ).
   
Giá trị dinh dưỡng: Trung bình mỗi 150g cá bơn cung cấp khoảng 35g protein, bổ sung omega-3 vừa đủ cho cơ thể mỗi ngày. Chỉ cần ăn 1 con cá bơn cho bữa ăn của cả gia đình 4-5 người thì bạn đã bổ sung đủ lượng đạm và sắt, cùng các nguyên tố vi lượng cần thiết cho mỗi cơ thể của mỗi thành viên trong gia đình. Ngoài ra, cá Bơn còn có tác dụng ngăn ngừa ung thư, giảm viêm, điều hòa huyết áp, ổn định tim mạch. Giá trị dinh dưỡng này không kém cá hồi là mấy, giúp trẻ nhỏ phát triển trí não cực kỳ tốt, cũng như hạn chế sự kém trí nhớ của người già vô cùng hiệu quả.
   
Chế biến: Cá bơn thường được chế biến các món đơn giản như: cá bơn nướng muối ớt, gỏi cá bơn, hấp tài xì, hấp Hồng Kông…và tại nhà, bạn có thể nấu các món cháo, nấu canh chua hay nướng giòn với các gia vị gừng, riềng cho ấm áp bữa cơm sum vầy.

Sản Phẩm Cùng Loại