Chanh leo Ecuador là nguồn dinh dưỡng rất tốt, cung cấp các loại vitamin A, vitamin C, đặc biệt là nguồn chất xơ dồi dào.

Thành phần dinh dưỡng từ quả chanh leo (18 g):

  • Giá trị calo: 17 calo;
  • Chất xơ: 2gram;
  • Vitamin C: 9% RDI;
  • Vitamin A: 8% RDI;
  • Kali: 2% RDI.

Kết quả hình ảnh cho CHANH DÂY ECUADOR

Loại  trái này còn giàu các chất hữu cơ như caroten và polyphenol.  Trên thực  tế, khoa học đã chứng minh rằng trong các loại trái cây nhiệt  đới như  chuối, xoài, đu đủ, dứa, vải thiều thì chanh dây chứa hàm lượng   polyphenol cao nhất. Ngoài ra chanh leo Ecuador còn chứa một lượng nhỏ  chất sắt. Thông  thường cơ thể chúng ta khó có thể hấp thụ chất sắt từ  thực vật, tuy  nhiên nhờ hàm lượng vitamin C cao trong trái chanh leo mà  cơ thể dễ dàng  hấp thụ chất sắt hơn.