• CHIVAS 62 GUN SALUTE
  • CHIVAS 62 GUN SALUTE
  • CHIVAS 62 GUN SALUTE

CHIVAS 62 GUN SALUTE

Blended Scotch Whisky

40% vol

1000ml

Pernod Ricard Viet Nam

Scotland

65,000,000đ / chai
Mùi: hương hoa ngập tràn tạo nên cảm giác xa hoa, mùi mận chín kết hợp với mùi gỗ sồi, một chút chocolate đen kết hợp với độ sâu ấm áp của quế
Vị: vị ngọt nhẹ của cam, hòa quyện với độ sâu của rượu và hương vị của gỗ sồi, một chút vị khói
Dư vị: ấn tượng, kéo dài sự xa hoa
SHARE
Rượu Chivas Brothers ra mắt Royal Salute 62 Gun Salute – dòng whisky cao cấp nhất trong dòng sản phẩm Royal Salute và mới đây nhất là Royal Salute Tribute to Honour 45 year old. Chivas 62 Gun Salute Blend, khác với những chai Royal Salute khác, vỏ chai 62 Gun Salute không được làm bằng sứ mà bằng pha lê xanh nước biển của nhà Dartington Crystal rất danh tiếng.
Hình ảnh có liên quan
Rượu Royal Salute 62 Gun như là đại diện cho cống phẩm cao cấp cuối cùng dành cho hoàng gia. Nó là biểu tượng của whisky sang trọng, chỉ có thể được tạo ra bởi những nét phác họa nhiều truyền thống của nghề thủ công làm whisky mà tôi tự hào duy trì và tiếp tục đến tận ngày nay.”
   
Nằm trong chai pha lê thủ công làm bởi Dartington Crystal, nút decanter của Royal Salute được sơn bằng vàng lỏng 24 carat giống như một chiếc cổ áo mạ vàng 24 carat, với nút pha lê cắt khéo léo tạo thành một vương miện mạ vàng.

Sản Phẩm Cùng Loại