• CHIVAS REGAL MIZUNARA (NHẬT)
  • CHIVAS REGAL MIZUNARA (NHẬT)

CHIVAS REGAL MIZUNARA (NHẬT)

Blended Scotch Whisky

40% vol

700ml

Pernod Ricard Viet Nam

Scotland

990,000đ / chai
Màu sắc: vàng hổ phách
Hương vị: phong phú với hương của quả lê chín, cam, mật ong, kem bơ
Vị: vị ngọt ngào, mượt mà của lê chín, mật ong rừng, cam thảo.
Dư vị: cuốn hút và kéo dài
SHARE

Rượu Chivas Regal Mizunara hay còn gọi là Chivas xanh Nhật, đây là phiên bản đặc biệt được hãng Chivas sản xuất riêng cho thị trường Nhật.

Kết quả hình ảnh cho chivas regal mizunara

Chivas Regal Mizunara Xanh được ủ trong thùng gỗ sồi Châu Âu và sau đó được ủ hoàn thiện trong thùng gỗ sồi Mizunara của Nhật Bản. Cây gỗ sồi Nhật Bản còn có tên địa phương là Mizunara, là loại gỗ dùng để đóng thùng ủ rượu trong nghành công nghiệp sản xuất rượu Whisky Nhật Bản, để cho ra một hương vị phong phú và độc đáo. Loại gỗ sồi Mizunara này cho ra mùi Vanilia rất mạnh, nhưng có nhược điểm là mềm và xốp làm cho thùng ủ rượu rất dễ bị rò rỉ rồi hư hỏng. Do vậy quy trình ủ rượu được điều chỉnh để hạn chế nhược điểm này. Hiện nay các hãng rượu Whisky Nhật bản đầu tiên đều ủ rượu bằng thùng gỗ sồi Bourbon (thùng gỗ sồi Mỹ đã từng ủ rượu Whiskey) hoặc thùng gỗ sồi Sherry (thùng gỗ sồi đã từng ủ một loại rượu vang có nồng độ cao hơn 17%), và sau đó một thời gian mới chuyển qua ủ hoàn thiện trong thùng Mizunara để phát triển thêm các hương vị của Whisky Nhật Bản.

Rượu Chivas xanh Nhật Mizunara được nhà pha chế trưởng Colin Scott của hãng Chivas phối trộn theo một công thức đặc biệt. Một phần của rượu Chivas Regal Mizunara được ủ trong thùng gỗ sồi Mizurana của Nhật. Sau đó rượu được đem đi phối trộn với nhau.

Sản Phẩm Cùng Loại