• CUA PHA LÊ

CUA PHA LÊ

2,250,000đ / kg
Size: 1.8 - 3 kg/con
Cua Pha lê thịt trắng mọng nước , rất ngọt, và có những thớ thịt dai chắc . Trong thực tế, Cua Pha Lê Úc được đánh giá là loài cua có vị ngon nhất thế giới . Điểm đặc biệt ở loài cua này là vỏ cua có màu trắng và dù có chế biến món nào đi nữa, nấu kiểu gì đi nữa thì vỏ cua vẫn không đổi màu. Vỏ vẫn màu trắng nguyên thủy khác hẳn với các loại cua khác đều đổi màu cam đỏ khi bị nấu chín.
SHARE
Cua pha lê nằm ở khu vực các vùng biển xinh đẹp hoang sơ ở Tây Úc. Cua Pha Lê nằm sâu dưới đáy của đại dương xanh . Nhưng con cua được đánh bắt trên các tàu đánh bắt mà không dùng bất cứ các loại hoá chất nào, sau đó được vận chuyển về đến các nhà máy đóng gói và sau đó được vận chuyển đi khắp nơi trên thế giới theo tiêu chuẩn khắt khe của Úc (AQIS), Mỹ ( FDA / HACCP ), và Châu Âu EU.
Kết quả hình ảnh cho CUA PHA LÊ
Đặc điểm: Cua Pha lê thịt trắng mọng nước , rất ngọt, và có những thớ thịt dai chắc . Trong thực tế, Cua Pha Lê Úc được đánh giá là loài cua có vị ngon nhất thế giới . Điểm đặc biệt ở loài cua này là vỏ cua có màu trắng và dù có chế biến món nào đi nữa, nấu kiểu gì đi nữa thì vỏ cua vẫn không đổi màu. Vỏ vẫn màu trắng nguyên thủy khác hẳn với các loại cua khác đều đổi màu cam đỏ khi bị nấu chín.
 Cua pha lê có hình dạng mai cua to và màu trắng trong như một khối pha lê đẹp giữa những tầng đáy đại dương xanh trong . Màu Trắng Của Cua Pha Lê hoà với màu nước biển tạo nên sự lấp lánh mỗi khi cua di chuyển trong nước như một khối Pha Lê Xinh Đẹp của đại dương.
 
Chế biến: chế biến được rất nhiều món như: Hấp bia, hấp sả, rang muối, cháy tỏi, các món sốt: sốt me, sốt bơ tỏi, sốt singapore, ngoài ra có thể nấu lẩu,nấu cháo,...

Sản Phẩm Cùng Loại