• HENNESSY VERY SPECIAL

HENNESSY VERY SPECIAL

Cognac

40%

700ml

Moet – hennessy VN

Rượu Hennessy Very Special

Pháp

630,000đ / Chai
Màu sắc: màu vàng nhạt
Hương: gỗ sồi, hạnh nhân và hương nho, quả mọng, chúng quyện với nhau hài hòa
Vị: đậm đà, hương cam quýt, gỗi sồi Pháp, táo, nho và hạnh nhân mang dư âm kéo dài 
SHARE
Hennessy Very Special là một trong những dùng Cognac phổ biến nhất trên thế giới, đã khiến biết bao nhiêu tín đồ sành rượu điêu đứng không thể nào bỏ qua được. Hãng Jas Hennessy & Co. là công ty điều chế rượu hàng đầu của Pháp đồng thời cũng là lãnh đạo của hãng thời trang sang chảnh Louis Vuitton nổi tiếng đẳng cấp thế giới hơn 200 năm qua đã mang tới thiết kế và những sản phẩm vô cùng tuyệt vời mang tầm với quốc tế.
Với hơn 50 triệu chai rượu được tung ra thị trường vào mỗi năm thì Hennessy Very Special là một trong số những chai rượu nổi tiếng bán ra thu hút được số lượng người mua đông đảo nhất. Bởi chính những kỹ thuật truyền thống lâu đời và phong cách ủ rượu trong những thùng gỗ sồi chất lượng cao, hòa trộn với loại nho từ vùng Cognac nước Pháp do chính hãng sản xuất Hennessy đã thực hiện với quy trình kép kín từ việc tự gieo trồng sau đó chưng cất dành riêng và nó đã giúp cho Hennessy Very Special trở thành dòng rượu được nhiều người yêu thích và biết đến rất nhiều.
Rượu Hennessy Very Special từ vẻ bề ngoài mang phong cách cổ điển với vỏ chai được thiết kế theo hướng hoài cổ cho đến bên trong là một loại rượu mạnh được trưng cất từ rất nhiều loài rượu được ủ chín đến khi trưởng thành, sản sinh từ tiến trình lên men quả Nho đều cho thấy chất lượng và thương hiệu độc quyền của Hennessy đã đạt đến đỉnh cao và không ai có thể phủ nhận sức hấp dẫn đến từ dòng sản phẩm của thương hiệu này.

Sản Phẩm Cùng Loại