• HENNESSY XO 3L
  • HENNESSY XO 3L
  • HENNESSY XO 3L

HENNESSY XO 3L

Cognac

40%

3000ml

Mo-et Henessy VN

Rượu Hennessy XO 3L

Pháp

19,500,000đ / Chai
Màu: màu vàng đậm
Mùi: hương thơm của gỗ sồi, mật ong rừng, cam thảo, lá đinh hương và quế.
Vị: vị nồng nàn phong phú của trái cây sấy khô với các vị như mận, quả vả xâm chiếm các đầu lưỡi. Đến ngụm thứ 2 ta có thể thấy vị đậm hơn chocolate, hạt tiêu đen, hương quế, đinh hương cùng các loại gia vị khác cân bằng trong vòng miệng. Một  vị cognac mạnh mẽ, hài hòa, thanh lịch, nam tính với vẻ hào nhoáng đến nao lòng.
SHARE

Hennessy XO là rượu Cognac XO đầu tiên ra đời vào năm 1870, mạnh mẽ và giàu hương vị Hennessy XO là nguồn cảm hứng vô tận thông qua sự trải nghiệm đầy gợi cảm

Hennessy XO thường được thưởng thức ở dạng nguyên chất để có thể đạt tới hương vị chuẩn mực. Cho đến tận ngày nay, dòng rượu này luôn được coi là biểu tượng của sự xa hoa, quý phái. Sự giàu cá tính được nâng cao bởi chiếc bình thon cổ đặc biệt được thiết kế năm 1947 .

Hennessy XO Được pha chế từ hơn 100 loại rượu cốt khác nhau , là dòng rượu Cognac ” cực kỳ lâu đời ” đầu tiên , với hương vị mạnh mẽ , nam tính , và hào hiệp – một hương vị thực sự tuyệt vời . Có thể nói Hennessy XO là nguồn cảm hứng vô tận thông qua sự trải nghiệm đầy gợi cảm.

Kết quả hình ảnh cho HENNESSY XO 3L

Đặc điểm

Nồng nàn, có nhiều chất cốt và phức cảm, Hennessy XO là sự kết hợp giữa vị cay của cây sồi, da thuộc cùng với hương hoa dịu ngọt và trái cây chín mọng. Ấn tượng đầu tiên chính là hương vị mạnh mẽ của hạt tiêu và racio sau nhiều năm loại rượu này được chưng cất. Cân bằng, phức cảm với dư vị sâu lắng kéo dài, đó chính là Hennessy XO.

Cách thưởng thức

Một cách truyền thống, XO được thưởng thức trong những bữa năn nhẹ. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều người khám phá ra những nét độc đáo và thích thú khác của XO khi thưởng thức với đá. Đơn giản là bỏ thêm 1 hoặc 2 viên đá, lắc nhẹ và càm nhận những hương thơm tuyệt vời.

Sản Phẩm Cùng Loại