• HỒNG GIÒN NEW ZEALAND

HỒNG GIÒN NEW ZEALAND

New Zealand

250,000đ / Kg
Hồng hoàn toàn phù hợp với điều kiện của Úc, thích hợp với khí hậu ôn hòa.  Hồng không ưa lạnh và cũng có khả năng chịu hạn hán.
Chúng được trồng thương mại trên toàn nước Úc, bao gồm cả phía đông nam và cận nhiệt đới Queensland, NSW, Shepparton, Mildura, SA Riverlands cũng như vùng núi Snowy Mountain và Tây Nam WA.
SHARE
Quả hồng New Zealand cung cấp rất nhiều vitamin A, vitamin C (một quả hồng có thể cung cấp một phần tư hàm lượng chất này cho cơ thể mỗi ngày), chất xơ, chất béo và chất chống oxy hóa, beta-caroten giúp củng cố thị lực, giúp nhuận tràng, tăng sức đề kháng của cơ thể với các loại virus, ngăn ngừa lão hóa, làm đẹp da...
Kết quả hình ảnh cho HỒNG GIÒN NEW ZEALAND
Trong quả hồng còn có khá nhiều vitamin PP giúp chống đỡ sự mệt mỏi, trầm cảm, cũng như cải thiện sức khỏe làn da và tóc, chất sắt giúp da hồng hào và duy trì thành phần của máu, kali giúp củng cố thành mạch máu và iốt. Tuy nhiên, chất quý nhất của quả hồng là magiê và đường thực vật rất bổ ích đối với người bị bệnh tim mạch, có lợi cho người bị tiểu đường. Những người bị bệnh cao huyết áp được khuyên nên ăn hồng mồi ngày chỉ cần ăn 1-2 quả có thể giúp làm ổn định huyết áp mà không cần dùng thuốc.