• LỰU ẤN ĐỘ

LỰU ẤN ĐỘ

Ấn Độ

490,000đ / Kg
Lựu Ấn Độ hay còn gọi là " trái cây thiên đường" trong nền văn hoá cổ đại. Trái ruột đỏ, ngọt,Quả lựu chứa hàm lượng chất chống oxy hóa rất lớn nên giúp chống lại quá trình lão hóa, tăng cường đàn hồi cho da, thậm chí còn làm mờ vết nhăn giúp da căng mịn.   Ngoài ra, nước ép quả lựu còn chứa các dưỡng chất tốt cho da như: selen, vitamin E và kẽm. Đặc biệt, quả lựu còn chứa các flavonoid có tác dụng chống kích ứng da.
SHARE
Đặc điểm:
 
Lựu Ấn Độ hay còn gọi là "trái cây thiên đường" trong nền văn hoá cổ đại. Trái ruột đỏ, ngọt,Quả lựu chứa hàm lượng chất chống oxy hóa rất lớn nên giúp chống lại quá trình lão hóa, tăng cường đàn hồi cho da, thậm chí còn làm mờ vết nhăn giúp da căng mịn.   Ngoài ra, nước ép quả lựu còn chứa các dưỡng chất tốt cho da như: selen, vitamin E và kẽm. Đặc biệt, quả lựu còn chứa các flavonoid có tác dụng chống kích ứng da.
 
Giá trị dinh dưỡng:
Từ lâu các nhà khoa học đã khuyên nên sử dụng lựu mỗi ngày, chứa trong mình rất nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như: Vitamin B, B2, C, Natri, Photpho.. Ít ai biết rằng lượng Vitamin C có trong  lựu Ấn Độ nhiều gấp 2,5 lần trong các loại cam như cam xoàn.
 
Vitamin C và B2 dồi dào trong lựu Ấn Độ giúp cơ thể tỉnh táo, tràn đầy năng lượng cả ngày đồng thời giúp đen tóc, đẹp da. Đặc biệt những chất trống Oxi hóa giúp các bạn gái tự tin trong công cuộc giữ gìn nhan sắc. Lựu Ấn Độ còn được đánh giá rất cao trong khả năng ngăn ngừa ung thư, các bệnh về tim mạch, bảo vệ tế bào gốc khỏi sự lão hóa.
 
Đặc biệt ăn lựu rất tốt cho phụ nữ có thai. Lựu chứa một số hợp chất phytochemical, đã được khẳng định là rất tốt cho hệ tim mạch của bạn. Nguy cơ tiền sản giật do huyết áp tăng vào 3 tháng cuối thai kỳ sẽ được hạn chế tối đa khi bà bầu ăn lựu, bởi loại trái cây nhiệt đới này còn giúp cân bằng huyết áp.
 
Lựu là nguồn dồi dào của vitamin C, chính vì vậy, nó đặc biệt tốt cho hệ miễn dịch của cơ thể. Khi thai nhi đang ngày một lớn lên trong bụng, cơ thể bạn sẽ dồn hết sự quan tâm, tập trung vào quá trình hình thành này và sao lãng những nhiệm vụ khác. Lúc này, vitamin C cực kỳ cần thiết để cải thiện bức tường hệ miễn dịch bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn, virus. Rất nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng ăn lựu khi mang thai còn có tác dụng tích cực với hệ xương của bà bầu và cả thai nhi.

Lựu chứa nhiều chất chống ô-xy hóa nhiều hơn hẳn so với việt quất, trà xanh, vì vậy rất hữu ích cho vẻ ngoài, điển hình giúp làn da sáng mịn. Rất nhiều sản phẩm làm đẹp chiết xuất từ nước ép lựu, các loại dầu chiết xuất này thấm sâu vào da giúp chống khô, mụn và thúc đẩy tái tạo các tế bào da khỏe mạnh.