• MACALLAN AERA
  • MACALLAN AERA

MACALLAN AERA

Single Malt Scotch Whisky

40% vol

700 ml

Rượu Whisky Macallan AERA

Scotland

5,900,000đ / Chai
Màu sắc: màu vàng nhạt
Hương: hương trái cây chua nhẹ nhàng, thoảng hương táo và hương chanh. Đậm vị vani và hương gỗ sồi tinh tế
Vị: vị táo quyện với vị gừng và vị trái cây khô. Vị nhục đậu khấu và vị quế hòa tan mềm mại
Dư vị: thơm và dài. Ngọt vừa sóng sánh thoảng hương trái cây dịu nhẹ
SHARE

Rượu whisky Macallan Aera, là phiên bản giới hạn đóng chai phục vụ nhu cầu tăng trưởng nóng hiện nay cho thị trường Đài Loan là chính. Macallan Aera không để tuổi rượu, được chọn lựa thủ công các loại thùng rượu ngon của nhà Macallan để đóng chai cho hương vị mượt mà và khá cân bằng.

Kết quả hình ảnh cho MACALLAN AERA

Macallan Aera được tạo ra từ các thùng gỗ sồi tới từ châu âu và châu mỹ với phong cách Sherry là thiên hướng chủ đạo. Trong những năm gần đây rượu whisky được ủ trong các thùng Sherry chiếm được cảm tình và những đánh giá rất tích cực của người sử dụng, điều này cũng lý giải tại sao các mẫu mới ra mắt của nhà Macallan đều mang hơi thở này.

Những thùng ủ gỗ sồi quý được trồng ở vùng Jezz miền nam Tây Ban Nha và một số khu rừng ở phía bắc. Sau khi khai thác được gỗ sồi chúng được xẻ và sấy khô trong vòng 4 năm, làm thành thùng gỗ và sau đó ủ loại rượu Sherry trong khoảng 2 năm. Khi ủ rượu Sherry xong chúng được phơi khô và đưa về Scotland và chuyển sang quá trình ủ rượu Whisky. Quy trình sản xuất này được thực hiện nghiêm ngặt do những chuyên gia bậc thầy về thùng gỗ thực hiện. Kết quả là các thùng gỗ sồi xuất sắc với chất lượng cao nhất làm nền tảng cho những chai rượu ngon ra đời

Sản Phẩm Cùng Loại