• MẬN AN PHƯỚC

MẬN AN PHƯỚC

Việt Nam

35,000đ / Kg
Mận An Phước thuần giống có dạng hình trái oản dài, lớn trái, màu vỏ tím đỏ sọc trắng mờ rất đẹp; thịt trái giòn, ngọt, không hột.
SHARE
Đặc điểm:

Mận An Phước có vỏ màu đỏ tím, có vân nhạt, tỏa mùi thơm nhẹ. Mận được chăm sóc, chọn lọc kỹ càng từng trái, đảm bảo thơm ngon đúng chuẩn.

Không chỉ có phần thịt dày vừa phải, mận đỏ An Phước khi ăn có vị ngọt thanh mát, và độ giòn xốp đặc trưng giúp kích thích vị giác người ăn.

Kết quả hình ảnh cho MẬN AN PHƯỚC fruit
Giá trị dinh dưỡng:
 
Mận An Phước chứa nhiều nhóm axit amin và vitamin C giúp tăng cường khả năng tiêu hóa, thanh lọc cơ thể. Nên sử dụng mận sau khi ăn no, tránh sử dụng mận khi bụng đói sẽ gây tình trạng cào ruột.
Trong quả mận có chứa nhiều nước, giúp thanh nhiệt, giải khát cho cơ thể. Sử dụng nước ép mận trong giảm cân giúp đốt mỡ và tăng cường thể lực.
Chất akaloid trong mận đỏ giúp kiểm soát lượng đường trong máu, giúp điều hòa và ổn định huyết áp. Mận đỏ được các bác sĩ khuyến khích sử dụng ở những bệnh nhận bị bệnh tiểu đường.
Nên chọn mua mận An Phước có phần vỏ sáng bóng, không bị xây xướt nhiều. Khi dùng ngón tay ấn vào phần quả có độ cứng vừa phải, không quá mềm.