Mãng cầu có vỏ xanh mềm, thịt ngọt liệm và thơm nổi bật. Ngoài ra, mãng cầu còn có hàm lượng dinh dưỡng và vitamin cao.

Vitamin C - một quả mãng cầu nặng khoảng 150g chứa 56,3mg vitamin C. Lượng vitamin C này tương đương với 75% lượng vitamin C cần thiết mỗi ngày cho phụ nữ, và tương đương với 62% lượng vitamin C cần thiết mỗi ngày cho đàn ông.

Chất xơ - một quả mãng cầu nặng khoảng 150g chứa 6,8g chất xơ, tương đương với 18% hàm lượng cần thiết mỗi ngày. Ngoài ra, mãng cầu chứa khoảng 36,6g carbohydrates, giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Chất chống oxy hóa - giúp làn da và cơ thể khỏe mạnh hơn.
Hình ảnh có liên quan