• NHO RƯỢU KYOHO

NHO RƯỢU KYOHO

Hàn Quốc

350,000đ / Kg

Trong quá trình nuôi trồng nho rượu Kyoho, cứ 100 chùm nho người ta lại tỉa đi 90 chùm và chỉ để lại duy nhất 10 chùm có chất lượng cao nhất. Vì vậy giá nho rượu Kyoho không hề rẻ, tuy nhiên rất xứng tầm với chất lượng, quả to tròn, thịt rất thơm, ngọt, mềm, có từ 1 đến 2 hạt và rất dễ lột vỏ. Điểm đặc biệt nhất của nho Kyoho chính là hương vị đặc trưng của rượu Sake làm say lòng người.

SHARE

Đặc điểm nho Kyoho Hàn Quốc

Trong quá trình nuôi trồng nho rượu Kyoho, cứ 100 chùm nho người ta lại tỉa đi 90 chùm và chỉ để lại duy nhất 10 chùm có chất lượng cao nhất. Vì vậy giá nho rượu Kyoho không hề rẻ, tuy nhiên rất xứng tầm với chất lượng, quả to tròn, thịt rất thơm, ngọt, mềm, có từ 1 đến 2 hạt và rất dễ lột vỏ. Điểm đặc biệt nhất của nho Kyoho chính là hương vị đặc trưng của rượu Sake làm say lòng người.

 Thông tin dinh dưỡng nho Kyoho Hàn Quốc

Nho rượu Kyoho  Hàn Quốc cung cấp nhiều chất chống oxi hóa rất tốt cho tim mạch, huyết áp cao. Chúng cũng rất tốt cho mắt, não và trí nhớ.

Vỏ nho rất tốt cho sức khỏe như: tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, có tác dụng thải độc tố… Hàm lượng resveratrol trong vỏ nho phong phú hơn trong thịt và hạt nho, đồng thời có tác dụng giảm máu nhiễm mỡ, chống tụ huyết, phòng chống xơ vữa động mạch và tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Việc ăn nho thường xuyên giúp cơ thể khỏe mạnh, giúp nhanh phục hồi đối với những người bị thiếu máu kinh niên, những bệnh nhân bị huyết áp cao, viêm phế quản, gout, viêm dạ dày và táo bón.

Kết quả hình ảnh cho NHO RƯỢU HÀN QUỐC

Lưu ý bảo quản và sử dụng nho Kyoho Hàn Quốc

– Nho rượu Kyoho không tăng độ đường (ngọt) sau khi hái nên nho chỉ được thu hoạch khi chín. Lúc này nho rất nhạy cảm, dễ bị rụng nên mọi người cần nhẹ nhàng và không để đè các sản phẩm khác lên.

– Cách bảo quản nho tốt nhất: để nho chưa rửa vào trong tủ lạnh (ở nhiệt độ từ 0 – 4 độ C) để không làm mất đi lớp phấn phủ tự nhiên của quả nho. Chỉ nên rửa nho trước khi ăn tươi hoặc chế biến món ăn.

– Có hai cách thưởng thức Nho đen Kyoho: dùng ăn ngay như một món tráng miệng hoặc bỏ vỏ, bỏ hạt và ép lấy nước như một loại cocktail.