Nho Mỹ Ivory có hình oval to hơi thuôn, vỏ màu xanh có lớp phấn phủ tự nhiên bên ngoài. Nho Ivory siêu giòn, ngọt 

Đặc điểm nổi bật: 

Cứ 100g thịt nho sẽ cung cấp khoảng 71 calo, 10 – 12g đường dễ hấp thụ, 11mg vitamin C ( đáp ứng 18% nhu cầu hàng ngày). Như vậy, mỗi ngày chỉ cần ăn khoảng 500g nho là bạn có thể đáp ứng đủ nhu cầu vitamin C cần thiết của cơ thể.
 
Chống oxy hóa, ngăn ngừa ung thư: do chứa polyphenol có tác dụng chống oxy hóa, bảo vệ các tế bào, các nguyên sinh chất trong cơ thể, chống lại sự hình thành các gốc tự do. Vị chát đặc trưng của dòng nho đen khiến nhiều người không thích lại chứa một lượng lớn các chất resveratrol có cấu trúc hóa học tương đồng với hormone estrogen ở người, làm giảm cholesterol, bảo vệ thành mạch máu trong cơ thể.
 
Bảo vệ tim mạch: Không được xếp vào hàng siêu trái cây như: cherry, việt quất, óc chó nhưng nho đen có khả năng không hề thua kém. Bởi chúng có tác dụng làm giãn nở mạch máu, hỗ trợ lưu thông máu, giảm huyết áp, cung cấp chất dinh dưỡng và tăng lượng oxy cho tế bào. Chúng đã được các nhà khoa học chứng minh có tác dụng đáng kể trong việc giảm nguy cơ đau tim
 
Thải độc: Ăn nho đều đặn có thể quét sạch được độc tố có hại trong gan và tham gia quá trình tái tạo máu. Đồng thời do nhiều nước, kali, chất xơ nên khả năng thải độc của loại quả này luôn xếp hàng nhất
 
Chữa đau nửa đầu: Dùng nước nho ép vào mỗi sáng sẽ loại bỏ được chứng đau nửa đầu
 
Tăng cường hệ miễn dịch: các hợp chất stilbenoid này gồm resveratrol kết hợp với vitamin D giúp làm tăng tính năng gien CAMP của con người, là một loại gien đóng vai trò quan trọng trong hệ miễn dịch.