Nho xanh không hạt có trái to, ăn vào rất giòn và vị ngọt thanh. Nho tươi với tất cả các màu như đỏ, xanh, và đen đều chứa hợp chất chống oxy hóa tự nhiên giúp cho tim khỏe mạnh, quả nho còn có khả năng chống các hoạt động ung thư và có tiềm năng duy trì sức khỏe của não. Ngoài ra, nho xanh còn có một loại enzim tiêu hóa, nó được coi như một mẹo vặt làm sáng và săn chắc da.
Kết quả hình ảnh cho NHO XANH SWEET GLOBE MỸ
Hợp chất resveratrol trong lớp vỏ của nho có tác dụng ngăn hồng cầu kết dính vào nhau, làm giảm nguy cơ hình thành các cục máu đông, tăng cholesteron tốt (HDL) và giảm cholesteron xấu (LDL). Resveratrol có khả năng chống oxy hóa mạnh gấp 7 lần vitamin E, nước ép từ quả nho có khả năng ngăn ngừa ung thư và tăng cường sức chống đỡ của cơ thể trước những tác hại của hóa trị và xạ trị. Một nghiên cứu khác cho thấy, nước ép nho có hoạt tính chống oxy hóa mạnh gấp 3 lần so với nước ép cà chua, cam, bưởi.

Sản Phẩm Cùng Loại