• ỐC VÒI VOI CANADA
  • ỐC VÒI VOI CANADA
  • ỐC VÒI VOI CANADA

ỐC VÒI VOI CANADA

990,000đ / kg
Size: 1 - 2 kg/con
Đặc điểm: Ốc vòi voi Canada (Tu hài Canada) được nhập khẩu từ Canada: là một loại ốc có kích thước lớn nhất thế giới, môi trường sống của chúng là ẩn nấp trong những hang cát, hay các bãi bùn cửa sông nước lợ. Hiện tại ốc vòi voi Canada là thượng phẩm có giá trị kinh tế cũng như dinh dưỡng đều rất cao. Bề ngoài của Ốc vòi voi rất giống với Tu hài ở Việt Nam, nhưng rất khác ở trọng lượng, với một con ốc vòi voi có khi nặng đến 2kg (có con đột biến đến 4-5kg) rất được thực khách yêu thích.
SHARE
Đặc điểm:
    
Ốc vòi voi Canada (Tu hài Canada) được nhập khẩu từ Canada: là một loại ốc có kích thước lớn nhất thế giới, môi trường sống của chúng là ẩn nấp trong những hang cát, hay các bãi bùn cửa sông nước lợ. Hiện tại ốc vòi voi Canada là thượng phẩm có giá trị kinh tế cũng như dinh dưỡng đều rất cao. Bề ngoài của Ốc vòi voi rất giống với Tu hài ở Việt Nam, nhưng rất khác ở trọng lượng, với một con ốc vòi voi có khi nặng đến 2kg (có con đột biến đến 4-5kg) rất được thực khách yêu thích.
   
Ốc vòi voi sống tại các vùng duyên hải của các đại dương. Tại khu vực bờ phía Thái Bình Dương của Mỹ và Canada, tu hài phát triển rất nhanh về kích thước.  Tuy là loài có kích thước to lớn, nhưng lại rất hiền vì vòng đời chỉ sống ẩn nấp dưới lớp cát sâu trong lòng đại dương. Thịt ốc có độ dai dai, giòn giòn, lại rất mềm, và có độ ngọt đặc biệt
   
Giá trị dinh dưỡng: Ốc vòi voi Canada không những thịt rất ngon khi ăn sống mà còn rất bổ dưỡng! Thịt ốc vòi voi Canada chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu cần thiết cho sức khỏe tối ưu (đặc biệt dành cho nam giới). Là một nguồn protein tuyệt vời với ít chất béo và cholesterol được tìm thấy trong các lựa chọn protein khác như thịt bò, heo. Các nghiên cứu cho rằng loại ốc này chứa 16 loại axit amin tốt cho sức khỏe.
    
Chế biến: Wasabi, nấu cháo, làm gỏi, hấp gừng,... Nhưng ngon và bổ dưỡng nhất là món Sashimi kiểu nhật. Chấm miếng thịt mỏng tang, trắng ngần mà lại giòn ngọt vào mù tạt bạn sẽ cảm thấy biẻn lẫn đất trời giao hòa trong từng miếng ngon mang tên ốc vòi voi Canada.

Sản Phẩm Cùng Loại