• ỔI LÊ

ỔI LÊ

Việt Nam

13,000đ / Kg
Ổi lê Đài Loan là cây trồng dễ tính, sinh trưởng khỏe, chịu thâm canh, nhanh cho quả, quả to, ít hạt, trọng lượng quả lớn, trung bình quả 250-300gam, thâm canh tốt đạt 350-400gam, riêng quả ra lứa đầu (ổi tơ) đạt tới 500-700gam/quả. Khi chín thịt quả giòn, mềm, mùi thơm nhẹ, vị ngọt mát, giàu dinh dưỡng. Quả ổi Đài Loan (ổi lê đài loan) hình quả lê , thuông dài, giòn thơm ngon , vị ngọt mát. Quả ổi Đài Loan cùi dầy , rất ít hạt và hạt mềm.
SHARE

Ổi lê là loại trái cây có hương vị thơm ngon và giòn, chứa nhiều chất xơ, vitamin C, A, kẽm, kali và mangan có tác dụng bồi dưỡng hệ tiêu hóa. Theo các nhà dinh dưỡng, vitamin C trong vỏ ổi giúp kích hoạt sự sản xuất chất collagen, hoạt chất cần thiết củng cố độ bền cho khớp xương, sụn, có ích cho cấu trúc của da, giúp duy trì lượng collagen trong da, giữ cho da luôn ổn định.

Kết quả hình ảnh cho ỔI LÊ

Đặc biệt trong ổi còn có nhiều lycopen là một chất chống oxy hoá giúp phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt và rất nhiều kali (một quả ổi cỡ vừa cung cấp được 688mg kali, nhiều hơn 63% kali trong chuối). Ổi lê có hương vị thơm ngon, hấp dẫn, bạn có thể ăn trực tiếp hoặc dùng chế biến thành các món nước ép, sinh tố... Ổi lê được trồng theo phương pháp hữu cơ, sản phẩm không sử dụng chất kích thích tăng trưởng, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.