• RÉMY MARTIN LOUIS XIII - LOUIS 13
  • RÉMY MARTIN LOUIS XIII - LOUIS 13

RÉMY MARTIN LOUIS XIII - LOUIS 13

Cognac

40% vol

750ml

Rémy Cointreau VN

Pháp

59,000,000đ / chai
Màu sắc: vàng hổ phách
Hương: vả, mận, bánh bột, mật ong và hương thơm phong
Vị: hương vị có mùi giống như nhựa cây, một chút ngọt ngào của mật ong, mùi thoang thoảng của mận chín, kim ngô, gỗ, da thuộc, chanh dây
Dư vị:  thanh lịch, ấm áp, mượt mà và nhiều hơn trái cây mọng nước oaky
SHARE

Để có sản phẩm Cognac chất lượng cao nhất trên thị trường ngày hôm nay, Louis XIII là sản phẩm tạo ra bởi quá trình lao động của ba thế hệ các chủ hầm rượu Remy Martin. Kết quả là một sự kết hợp kỳ diệu của savoir-faire nghệ thuật, và kiên nhẫn. Remy Martin Louis XIII chỉ sử dụng Nho từ Grande Champagne.

Năm 1821, Remy Martin đệ tam (đời thứ 3) đã phối chế thành công một mẻ rượu Eaux-De-Vie để dùng trong tương lai. Về sau này con trai của ông ta là Paul Remy Martin thừa hưởng bí quyết này và luôn cả mẻ rượu được cha ông pha chế từ ngày trước. Ông dùng nó để phối chế ra một loại rượu Cognac đặc biệt đặt tên là Remy Martin Louis XIII và đăng ký bảo hộ độc quyền Nhãn hiệu này vào năm 1847.

Mua ban Louis-XIII-Cocktail-bottles o Ha Noi

Remy Martin Louis XIII được hoàn thiện thành một loại rượu độc nhất vô nhị , pha chế từ 1.200 loại Eaux-De-Vie được ủ trong thùng gỗ Sồi Limousin từ 40 - 100 năm tuổi và tất cả đều là Grande Champagne (Vùng trồng nho tốt nhất của làng Cognac).

Rượu Remy Martin mang hương vị của nhựa cây, mật ong, mận chín, kim ngân, gỗ sồi, da thuộc và chanh dây. Tất cả tạo nên một loại rượu Cognac hài hòa và uy tín nhất trên thế giới.

Remy Martin được đựng trong chiếc bình pha lê Baccarat có thiết kế theo kiểu mô phỏng hoa Lily, một loại hoa được Vua Pháp Louis 13 dùng làm biểu tượng cho quyền lực của mình.

Sản Phẩm Cùng Loại