• RÉMY MARTIN VSOP
  • RÉMY MARTIN VSOP

RÉMY MARTIN VSOP

Cognac

40% vol

700ml

Rémy Cointreau VN

Pháp

950,000đ / chai
Màu sắc: vàng sáng
Hương vị: Remy Martin này có hương nồng nàn từ các loại trái cây mùa hè, đặc biệt là mơ và đào chín. Hương thơm nhẹ nhàng tươi mát của hoa dại, đặc biệt là hoa violet. Mùi tạo ra khi được ủ trong thùng gỗ sồi. Chủ đạo là hương vani cùng hương cam thảo phảng phất.
Vị: ngọt với mật ong và vani, hương hoa. Kế tiếp là gia vị và phong phú trái cây của quả xuân đào với mơ khô và mận, hoa và gỗ sồi.
Dư vị: có dư vị êm dịu, Remy Martin VSOP là một sự pha trộn hoàn hảo giữa các loại trái cây chín, gia vị và mật ong.
SHARE

Rượu Remy Martin VSOP là dòng cognac cổ điển và nhà Cognac bán chạy nhất toàn cầu, đặc biệt là tại thị trường Mỹ. Chai Remy Martin VSOP 2014 vẫn kiểu chai cổ điển, đóng chai 70cl, 40%, nhãn chai có vài biến tấu trông hiện đại hơn. Tuy nhiên công nghệ chống giả cho những thị trường Vietnam thì chưa thấy hãng áp dụng riêng. Được nhập chính ngạch bởi Remy VietNam và chất lượng sản phẩm này ổn định là điểm cộng để giữ chân những khách hàng trung thành dòng cognac thanh tao và đằm mượt này.

Hình ảnh có liên quan

Trong thành phần của Remy Martin VSOP là sự kết hợp của hàng 100 loại rượu eaux-de-vies với nhau và được ủ từ 4-6 năm. Nằm trong tâm vùng Cognac với lịch sử gần 300 năm (thành lập 1724) là một trong tứ đại thiên vương sản xuất cognac của Nước Pháp.

Tuy tại thị trường VN Remy Martin VSOP nói riêng và Cognac nói chung ngày càng co hẹp với sự lên ngôi của Whisky. Nhưng với thị trường toàn cầu thì Remy Martin VSOP luôn được ưa chuộng, theo thống kê nếu 3 chai cognac bán ra thì trong đó có 1 chai Remy Martin VSOP.

Rượu Cognac Remy Martin VSOP là loại rượu mạnh mẽ, với hương vị phong phú của các loại trái cay, hoa và gỗ sồi. Cốt rượu mượt và hậu kéo dài.

Sản Phẩm Cùng Loại