• SÒ ĐIỆP NHẬT BẢN
  • SÒ ĐIỆP NHẬT BẢN

SÒ ĐIỆP NHẬT BẢN

850,000đ / kg

Sò điệp Nhật sống chủ yếu ở ngoài biển có độ sâu khoảng 10m, tập trung dưới đáy biển hoặc các rạn đá. Thịt Sò điệp Nhật có mùi thơm đặc trưng và dai có vị ngọt, tính mát không độc, thịt ngọt vô cùng.

Quy cách: Sò điệp tươi còn nguyên vỏ, bảo quản đông lạnh. 
Món ngon: Nướng mỡ hành, nướng bơ tỏi, hoặc đút lò phô mai là 3 món ngon nhất và dễ chế biến.
SHARE
Đặc điểm:
  
Sò Điệp Nhật có thịt to hơn sò điệp thường, được nhập khẩu từ Nhật Bản về Việt Nam. Thịt sò điệp nhật có ngậy vị sữa pha lẫn mùi “biển”, khi ăn cảm giác ngọt, không ngấy béo và rất thơm mùi kem bơ. Sò điệp Nhật đã được nhập khẩu về Việt Nam, là loài sò sống nhiều nhất ở vùng Hokkaido. Sò điệp thường sống ở độ sâu khoảng 10m dưới đáy biển hoặc trong các rạn đá, vỏ có hình nan quạt, hai bên có 2 miếng cồi to được cho là phần quý nhất trong sò.
  
Chế biến: Các món ăn được chế biến từ sò điệp:
          + Sò điệp nhật làm súp, nấu cháo
          + Sò điệp nhật nướng mỡ hành, sò điệp nướng phô mai, nướng sốt tiêu, nướng sốt chanh dây,...
          + Sò điệp nhật xào thập cẩm, nấu lẩu,….

Sản Phẩm Cùng Loại