• TÁO AMBROSIA CANADA

TÁO AMBROSIA CANADA

Canada

95,000đ / Kg
Táo Ambrosia   được đặt tên phỏng theo sự trí tưởng tượng thần thoại “ Thức ăn của các vị thần”, là một giống táo tuyệt vời được phát hiện ngẫu nhiên từ một cây con
-   Ambrosia có một hình nón hấp dẫn, lớp vỏ thật hoàn hảo với độ sáng với màu đỏ hồng huỳnh quang trên màu nền vàng kem.
SHARE
Táo Ambrosia được đặt tên phỏng theo sự trí tưởng tượng thần thoại “Thức ăn của các vị thần”, là một giống táo tuyệt vời được phát hiện ngẫu nhiên từ một cây con.
 
Ambrosia có một hình nón hấp dẫn, lớp vỏ thật hoàn hảo với độ sáng với màu đỏ hồng huỳnh quang trên màu nền vàng kem. Chỉ cần bạn đặt trái táo gần mũi, bạn đã có thể cảm nhận được mùi thơm thật đặc biệt của nó. Sau đó, cắn miếng  táo ambrosia đầu tiên, thịt táo ngon ngọt, hương vị đậm đà thấm đẫm các vị giác đầu lưỡi, sẽ khiến bạn cảm thấy thật sảng khoái và thõa mãn.
Kết quả hình ảnh cho TÁO AMBROSIA NEW ZEALAND
     
 Giá trị dinh dưỡng:
 
Có hàm lượng Axit thấp, là một lựa chọn tốt cho trẻ em và người già vì dễ tiêu hóa.
Cũng giống như các loại táo nữ hoàng, xanh mỹ,... Ambrosia  nhiều chất pectin, đồng thời có nhiều chất xơ hòa tan làm giảm Cholestorol và chất chống oxi hóa đây là 02 chất rất tốt cho việc phòng ngừa bệnh tim mạch.
 
Hàm lượng chất chống oxy hóa cao ngăn ngừa các gốc tự do gây ra ung thư và chống lại quá trình lão hóa tự nhiên.
 
Vitamin A, C dồi dào giúp tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể, phòng chống lại các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp.