• TÁO GALA NEW ZEALAND

TÁO GALA NEW ZEALAND

New Zealand

85,000đ / Kg
Táo được dùng ăn tươi, ăn nhẹ, làm món ăn Xalad, táo nướng, thạch táo, làm nước sốt... Ngoài táo ra, nho, lê, kiwi cũng không thể thiếu bổ sung món ăn trong các ngày lễ trang trong.
SHARE
Đặc điểm:
 
Táo Gala có nguồn gốc từ New Zeanland, vào khoảng những năm 1934 bắt đầu được các nhà vườn đưa vào trồng dưới dạng sản xuất công nghiệp và thương mại. Gala còn được coi như là con đẻ của táo Orange Red Kidd và Golden Delicious.
 
Táo Gala màu sọc vàng da cam, pha chút đậm, vỏ mỏng. Thịt màu vàng kem, giòn, ngọt, nhiều nước và rất thơm. Táo được dùng ăn tươi, ăn nhẹ, làm món ăn Xalad, táo nướng, thạch táo, làm nước sốt... Ngoài táo ra, nho, lê, kiwi cũng không thể thiếu bổ sung món ăn trong các ngày lễ trang trọng.
Kết quả hình ảnh cho TÁO GALA NEW ZEALAND
Giá trị dinh dưỡng: 
 
Táo chứa nhiều chất chống oxy hóa ngăn chặn tế bào và tổn thương mô khỏi các gốc tự do trong cơ thể bằng cách ngăn chặn hoặc làm giảm quá trình oxy hóa. Quả táo giúp giảm nguy cơ bệnh tim, tiểu đường và ung thư.
 
Vitamin và các khoáng chất trong táo cung cấp 2.000 calo mỗi ngày, một Gala táo trung bình cung cấp  cho 8% giá trị vitamin C, 2% Fe và Vitamin A, 5% kali.
 
Carbohydrate và chất xơ tự nhiên có trong táo Gala là pectin. Pectin có nhiều trong táo giúp làm giảm huyết áp và ngăn ngừa ung thư ruột kết. Ngoài ra táo Royal Gala chứa Phytochemical và Flavonoids có chức năng chống dị ứng, chống viêm, chống khối u và các hiệu ứng chất chống oxy hóa trên cơ thể và bảo vệ chống lại quá trình lão hóa.