• THỊT ĐÙI HEO MUÔI KHÔNG XƯƠNG LOẠI BELLOTA DERAZA
  • THỊT ĐÙI HEO MUÔI KHÔNG XƯƠNG LOẠI BELLOTA DERAZA

THỊT ĐÙI HEO MUÔI KHÔNG XƯƠNG LOẠI BELLOTA DERAZA

Tây Ban Nha

4,780,000đ / kg

- Thịt heo nhập khẩu Tây Ban Nha

- Là thịt heo duy nhất có chứa acid oleic (60-80%)

- Là loại thịt chất lượng, sạch, ngon và cực kỳ dinh dưỡng.

- Là thịt heo duy nhất có mỡ tốt cho sức khỏe

- Có hương vị đặc biệt thơm ngon, cực mềm

SHARE

Đây là từ lợn Iberico được cho ăn chế độ ăn quả sồi và ủ muối trong ba năm (36 tháng), đùi không xương, khoảng 2.5kg-3.5kg

Quy trình nuôi heo Iberico ra sao?

  • Ngay sau khi cai sữa, heo con được nuôi bằng lúa mạch và ngô trong vài tuần.
  • Sau đó heo được chăn thả tự nhiên để ăn hạt dẻ sồi, các loại đậu, ngũ cốc, cỏ, thảo mộc (chỉ có ở vùng Địa Trung Hải) cho tới khi giết mổ. Thời gian nuôi ít nhất 12 tháng, trọng lượng đạt từ 100 – 115 kg.

Đặc điểm nổi bật của thịt heo Iberico để bạn lựa chọn?

  • Thịt heo chất lượng nhất thế giới
  • Nhờ việc thường xuyên di chuyển, ăn tự nhiên hạt dẻ sồi mà thịt có kết cấu mịn, nhiều vân thớ, cấu trúc thịt chắc,  không có nhiều mỡ tích tụ,  hương vị thơm ngon đặc biệt.
  • Không dùng chất tăng trọng, không dùng thuốc kháng sinh nên rất tốt cho trẻ em.
  • Quy trình sản xuất, giết mổ và đóng gói tại Tây Ban Nha theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu, đạt chất lượng quốc tế: Calier, IFS, ISO…
  • An toàn và giàu chất dinh dưỡng cho sức khỏe.