Phi lê bò Úc là loại thực phẩm rất giàu chất sắt có tác dụng bổ sung lượng máu, phòng tránh tình trạng thiếu máu cho cơ thể. Ngoài ra, các axit linoleic có trong Phi lê bò Úc cũng tham gia quá trình duy trì cơ bắp. Thành phần axit amin, protein trong Phi lê bò Úc rất tốt cho người già, trẻ em và người mới ốm dậy.

Phi lê bò Úc là thực phẩm quen thuộc, có thể chế biến được nhiều món trong bữa ăn hàng ngày như bò bít tết, bò xào rau muống, bò sốt vang, gỏi bò kim chi, thịt bò nướng lá lốt, thịt bò trộn cà tím, thịt bò sốt nước tương…

Thịt bò Úc ngày càng được nhập khẩu nhiều vào thị trường Việt Nam. Với những ưu điểm đáng kể, thịt bò Úc đang được người tiêu dùng Việt quan tâm và ưu tiên sử dụng trong bữa ăn gia đình.

Thịt bò Úc nổi tiếng trên toàn thế giới bởi tính thương mại hóa, quy mô sản xuất công nghiệp, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng và trên hết là độ mềm, vị ngọt và hàm lượng dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe.

Kết quả hình ảnh cho THỊT PHI LÊ BÒ ÚC
Do điều kiện chăn nuôi chủ yếu bằng nguồn thức ăn giàu năng lượng, cân bằng về măt dinh dưỡng với thành phần chủ yếu làm từ các loại hạt ngũ cốc (chiếm 70%) nên thịt bò Úc rất nạc, ít mỡ bao phủ bên ngoài và có được độ mềm, ngọt mà thịt bò ở những nơi khác không thể có được.

Thịt bò Úc thường được sơ chế theo công nghệ tiên tiến nên có độ tươi ngon đúng cách, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm có thành phần protein và axit amin dồi dào, giúp cải thiện sức đề kháng của cơ thể để chống lại bệnh tật, thích hợp cho sự hồi phục cơ thể sau khi phẫu thuật. Thịt bò Úc là thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày và thường được chế biến bằng cách hấp, kho hay nấu phở. Bạn có thể linh hoạt sáng tạo thành nhiều món ăn ngon để bữa cơm gia đình thêm phong phú và hấp dẫn.

Sản Phẩm Cùng Loại